info@vinapsmc.vn
0353664456
Lô 1699 KCN Long Định, Huyện Cần Đước, Long An, Việt Nam

Sự hợp tác giữa C&T và PS.Mitshubishi - Nhật Bản

Kết quả của sự hợp tác giữa hai công ty sau công trình Công trình kênh dẫn nước tại nhà máy Nhiệt điện Phú Mỹ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là Công ty TNHH VINA-PSMC

Cừ bản bê tông

Cừ bản bê tông dự ứng lực được phát minh bởi tập đoàn PS. Mishubishi Nhật Bản theo tiêu chuẩn công nghiệp từ năm 1965 và lần đầu tiên được áp dụng ở Việt Nam từ năm 1999

Sau dự án Phú Mỹ : Công ty C&T và Tập đoàn PS.Mitshubishi – Nhật Bản đã thành lập công ty liên doanh Bê tông đúc sẵn VINA – PSMC ( nay là Công ty TNHH Bê tông đúc sẵn VINA – PSMC).

Từ năm 1965 đến nay rất nhiều công trình tại Nhật Bản và nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, sử dụng cừ bản bê tông dự ứng lực trong xây dựng hạ tầng. Các công trình này bằng chứng cụ thể và sinh động về sự BỀN VỮNG của sản phẩm cừ bản bê tông dự ứng lực.

Trong các giải pháp kỹ thuật Xây dựng, Cừ bản Bê tông dự ứng lực được ứng dụng hiệu quả cho các công trình bờ kè, trục giao thông, đê đập, các kết cấu cảng, mương dẫn nước, vách tầng hầm nhà cao tầng. Cừ bản Bê tông dự ứng lực là một sản phẩm được đúc sẵn trong công xưởng hiện đại, từ các vật liệu cao cấp, cốt thép và cáp thép đạt tất cả các thông số kĩ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế, bê tông đạt cường độ cao trên C60 Mpa, cừ được thiết kế với tiết diện đặc biệt nên chúng có rất nhiều đặc tínnh ưu việt.

Chính nhờ các đặc tính ưu việt như vậy, cừ bản bê tông dự ứng lực được các nhà tư vấn thiết kế trong và ngoài nước lựa chọn là giải pháp và là sản phẩm TIN CẬY cho các dự án xây dựng công trình hạ tầng ví dụ: Các kênh dẫn nước làm mát các nhà máy nhiệt: điện Phú Mỹ, Nhơn Trạch, Nghi Sơn; Kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè TP. Hồ Chí Minh (cải tạo môi trường nước); Một số mố cầu của Đại lộ Đông Tây TP. HCM….

Hơn thế nữa, VINA – PSMC  là một công ty liên doanh Việt Nam – Nhật Bản hoạt động BỀN VỮNG từ năm 2004 đến nay và là đối tác TIN CẬY của rất nhiều nhà đầu tư, nhà thiết kế tư vấn trong xây dựng hạ tầng. Chính phủ Việt Nam từ nhiều năm qua đã cho công ty hưởng một số ưu đãi đầu tư theo luật định.

Slogan “VINA – PSMC  BỀN VỮNG VÀ TIN CẬY” không chỉ đơn thuần là khái niệm sản phẩm mà còn mang triết lý doanh nghiệp của chúng tôi trong nền kinh tế thị trường.

Chat ngay với chúng tôi!
Liên hệ hotline để được tư vấn!